Cho em hỏi địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín tại Hà Nội

Máy tính của em rất hay bị hỏng? Bác nào biết địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín tại Hà Nội thì mách dùm em nha. Cảm ơn các bác nhiều
Trả lời 14 năm trước
Mình được biết Bệnh viện máy tính iCARE lừng danh trong Tp.HCM đã có chi nhánh ở HN: tòa nhà VietnamIT số 12, Trần Đại Nghĩa, gần ĐH Bách Khoa ấy. Hoặc bạn cứ gọi số 62 62 66 66 là có Bác sĩ máy tính đến tận nơi sửa đấy! Máy chạy ok nhớ hậu tạ đấy!
Phan Trương Thanh
Trả lời 9 năm trước

Sửa chữa máy tính-laptop-macbook tại Hà Nội
[183 Chùa Láng –Láng Thượng– Hà Nội] Thắng-PC Chuyên mua bán sửa chữa macbook cũ,mới giá cả hợp lý,sửa chữa macbook, Sửa pin Macbook,Main Macbook

Pin : 1tr1 (bảo hành 3 tháng)

Sạc : 450k kèm sạc chết (bảo hành 3 tháng)

Thay dây sạc : 430k dây theo máy (bảo hành 3 tháng; dây lô 250k (ko bảo hành)

Bàn phím : 850k (bảo hành3 tháng theo máy + 300k mới)

mà hình : 1 tr5 (bảo hành 6 tháng theo máy + 3---> 500k)

Màn kính : 900k

Vỏ nhôm : 1tr -> 1tr 2

Chuột touch pad 700k , đời 2014 gấp đôi.

Bán sạc mới mác (bao hành 3 tháng)

40w : 420k

60w : 450k

80w : 550k

Sạc mác <bảo hành 3 tháng>

40w : 170k

60W : 180k

80W : 200k

Thu mua sạc ngon >80 %:

40W : 70K

60W : 80k

80W: 90k

Thu mua sạc < 80%

40W :50k

60W: 60k

80W : 70k

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0967.503.093 (24/24)

Hoặc số điện thoại 0422164444 gặp Mr.Thắng

183 Chùa Láng – Láng Thượng – Hà Nội.

Còm Nhom Nhung
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiênCÔNG TY TNHH NHẬT NAMxin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Máy fax, photo,máy in phun, in kim và laser trắng đen, màu…..Công nghệ cao của Mỹ: Panasonic, HP,canon,Lexmark, Epson, …
  • Máy tính xách tayhợp khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi: HP, IBM, Toshiba, Dell,Asus,Lenovo,sony,…
  • Máy chiếu đa phương tiện chuyên nghiệp : BenQ, Toshiba, Panasonic, Hpec,…
    • Thiết bị mạng cao cấp cho một văn phòng năng động :Dlinh,Planet,TP-link,Linksys,…
    • Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống mạng: LAN, WAN, ADSL…
    • Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống Camera cho các văn phòng công ty,trường học,nhà xưởng sản xuất,…

Các dịch vụ:SỬA CHỮA, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ , THAY THẾ LINH KIỆN PHỤ KIỆN,

CHO THUÊ MÁY VĂN PHÒNG, CUNG CẤP MỰC IN/ ĐỔ MỰC/ FILM FAX

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh theo số điện thoại

Ms Lê Nhung: 01262.197.098

04.3552.3359 - Fax:04.3356.0956

Email: rubybctt@gmail.com

Kd_nn3@yahoo.com

Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tối đa nhất !!!

Công ty TNHH Nhật Nam, số 20 - phố Ao Sen - đường Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn !

Mời bạn qua đia chỉ cửa hàng mình số 14 tòa nhà CT9 Định Công nhé liên hệ Thắng : 01696907568 . Bạn ngồi xem mình sửa lấy máy ngay .