Tại sao đang khởi động thì máy bị dừng nửa chừng , con chuột không chạy ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy bị treo lúc đang khởi động . Nếu lúc trước máy bạn không sao thì bạn nên bung ghost hoặc cài lại win . Nếu máy bạn mới mua đã thế thì bạn làm theo cách này thử xem start »---» run » msconfig » services tìm trương trình nào có chữ ATVK gì đó nói về bàn phím và chuột bạn bỏ dấu chọn đi » OK khởi động lại máy Chúc thành công. Theo yahoo