Hỏi về Hiện tượng giật hình ?

Tôi mới mua máy tính Pentium D 2.8GHz sử dụng mainboad D945G, RAM Kingston 512MB và card màn hình onboad. Khi chơi game MU thì hình bị giật có thể nói là không bằng các đời máy cũ. Còn khi sử dụng các chương trình đồ họa cũng rất chậm. Các bạn tư vấn giúp mình với! Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Hiện tượng hình bị giật khi chơi game liên quan đến các yếu tố sau đây: 1. Card màn hình yếu (không đủ video RAM cho các game nhiều hình ảnh 3D phong phú). 2. Thiếu RAM. 3. Đường truyền Internet bị nghẽn, tắc. Để khắc phục, bạn có thể gắn card màn hình rời và sử dụng ADSL tốc độ cao.