Không hiểu tại sao mỗi khi mình turn off computer xong thì nó lại bị restart lại?

Tư vấn giúp mình với. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể thử lần lượt các cách sau: 1. Mở Start > chọn Run > gõ regedit, rồi bấm Enter để chạy Registry Editor. - Trong khung bên trái cửa sổ Registry Editor, bạn tìm đến nhánh HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicr osoftWindows NTCurrentVersionWinlogon, bấm phím phải chuột vào khóa Winlogon > chọn New > String Value trong menu ngữ cảnh > đặt tên cho mục mới tạo trong khung bên phải là PowerdownAfterShutdown > Bấm kép chuột vào mục này, rồi nhập giá trị 0 (mặc định ) hay 1 (tắt máy) vào ô Value Data của hộp thoại Edit String. Bạn có thể thay đổi giá trị của mục PowerdownAfterShutdown là 1 để sửa lỗi """Windows cứ tự động khởi động lại mỗi khi shutdown""" sau một thời gian sử dụng.(Nguồn mediazone) 2. Bạn có thể tắt tính năng reboot để tự sửa lỗi của win bằng cách bấm chuột phải vào My Computer/Properties/Tab Advanced/dưới hộp Startup&Recover bỏ đi câu "System Reboot". Khắc phục triệt để bàng cách quét sạch virus,cho đĩa win vào repair lại máy 3. Nếu bạn đang cài song song hai chương trình diệt virút, hãy gỡ bỏ một (có thể nếu là KAS và BKAV thì tháo BKAV) 4. Do lỗi win,cái này hơi phiền bạn phải repair hay cài lại win thôi. Tuy nhiên khả năng này không cao.. Chúc thành công! Theo yahoo