Card ATI 2400 pro bị lỗi khi chạy trên vista ?

Em mới mua card ATI 2400 pro, nhưng cài xp thì ko sao . Cài vista thì bị lỗi màn hình xanh khi tắt máy hoặc khởi động lại máy ( Blue Screen of death ) Nó có ghi lỗi là do file atikdag.sys trong thư mục system32\drivers Mong các bạn chỉ giúp cách khắc phục. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Có nhiều khả năng driver dành cho win vista bị xung đột gây nên hiện tượng trên. Bạn thử vào trong safemode remove driver cũ, sau đó vào trang http://game.amd.com/us-en/drivers_catalyst.aspx?p=vista32/common-vista32 tải driver mới nhất của card này về xem có được không.