Ai biết mua bán ổ cứng ở đâu tin cậy thì chỉ cho mình với nha ?thanks

Máy mình ổ cứng bị hỏng phần cơ nếu mà sửa lại thì ko biết dùng đực bao lau nữa? mình hiện đang là sinh viên nên rất ngại mua ổ cứng mới, ai biết ổ cứng cũ bán ở đâu mà dùng được thì chỉ dùm mình nha! mà có bạn nào biết chỗ bán ổ cứng mới ma rẻ thi chỉ cho mình với nha!
Trả lời 14 năm trước
trời ổ cứng hỏng cơ thì chỉ có thay ổ cứng mới sao sửa lại nữa >.< cần cứu dữ kiệu thì may ra cứu đc.... còn mua ổ cứng cũ thì may rủi thui kể cả mua hàng quen ..cu thì mua ổ seagate cái này thì xác suất ít teo hơn, tốt nhất bạn có tí mua ổ cứng mới vì giá chênh lệch không cao [:)]