Hỏng nút Delete với Prtsc (Print Screen) ????

Em đang dùng ngon lành thì không biết có phải do táy máy hay bấm loạn lên mà mấy cái nút ở góc này không dùng được. Nhấn Fn + Insert thì thấy Numlock vẫn bật tắt được. Nhiều khi bực mình lắm vì không del ngay được phải dùng cách khác >< Nhưng cú nhất là không chụp được cái màn hình nữa. Bác nào biết thì bảo em với, mong hồi âm lắm lắm, hic ... À con của em là Y410 7757 - 33A :) Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này có thể là do bàn phím của bạn bị vật lạ rơi xuống phía dưới 2 nút đấy, bạn có thể dùng chổi sơn quét qua hoặc cậy 2 nút lên xem có vật lạ ở dưới không, còn nếu vẫn không được thì tốt nhất bạn đem qua trung tâm bảo hành nhờ họ xem giúp.