Tại sao khi cắm ram vào thì máy lại kêu tít....??

Hiện tại mình dùng main onboard, khi mình lắp ram 512 vào máy thì lúc đấu ko sao, 2 tiếng sau khởi động lại máy thì tự nhiên máy nó không cho vào mà cứ kêu tít......, mình thay lại cái ram cũ thì lại chạy được, mong mấy bạn giải thik và hướng dẫn mình cách khắc phục. Theo vn-zoom
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1. Main kén ram hoặc ram kén main 2. Ram đó có thể hư
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Ram bị lỗi ô nhớ rồi nếu sửa thì 120k còn mua thì: 512 bus 133: 250k BH 3 tháng 512 bus 400 (Kingmax; Kingston): 300k BH 1 năm Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st