Ổ cứng của em bị "barsecter" hay gì đó mà không thể khởi động được. Giúp em với?

Ghi dữ liệu thì vẫn được, cài win cũng vẫn được nhưng không khởi động được. có cách gì sửa chữa được bệnh này các bác giúp em với! em xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử làm như sau nhá: - Để KT badsecter ban dung Hiẻnbooot KT(cách KT: bạn KD từ DOS, sau đó chọn testing tool-->test haskdisd drive.....co vài bước nữa)-->ban co the dung google tim them nếu bị bad nó sẽ báo. Để khắc phuc bạn làm nhw sau(cũng dung Hirentboot):hard disk tool-->HDD regenerator......có vài bước nữa)--nếu bị Bad thì bạn nên luu dữ liệu và thay ổ cừng khác -như shiftF9 nói: bạn KT xem ổ đĩa của bạn đã đươc active chưa:bạn cũng dùng H'rB: Partition tools-->Partition magic Pro-->chọn ổ đia KD xem ở cột Statuss xem có Active ko, nếu không thì chuột phải(hoặc nháy đúp)-->active Chúc thành công.