Quạt của máy tính dạo này đột nhiên kêu rất to, phải làm thế nào đây ?

Hoàng Hải Long
Trả lời 16 năm trước
Chắc khô dầu rùi bạn ah! Cách 1:Bạn thoát quạt ra khỏi CPU, sau đó vạch phần tem Intel trên tra dầu cũng dùng được vài tháng[:D] Cách 2 Liên hệ: THIÊN VƯƠNG TINH COMPUTER 156 Thía Hà, 165 Kim Liên Mới dể có giá tốt nhất(đến lúc nó già rùi-cái quạt ý mà) [-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-][-(:D)-]
Mr.VIP
Trả lời 16 năm trước
ban thu kiem tra nguon xem, tra ti dau vao do, roi mua them chiec quat moi lun nhe[:)][:(][;)][:D][;;)][):D(][:-/][:x][:,)][:-P][:-P][:-*]