Monitor không có tín hiệu, thiết bị khác chạy ít phút là tắt?

Chào các Bác! Xin cho hỏi thăm về máy tính của mình bị bịnh gì?cám ơn trước.Máy mới hôm qua còn hoạt dộng bình thường.hôm nay nhấn nút khởi động thì có những triệu chứng sau: 1-monito báo no signa (không có tín hiệu) 2-nguồn vẫn cấp điện cho monito -quạt, đèn CPU,bàn phím chỉ quay, hoạt động chừng 2 đến 5 giây lại tắt và lập đi lập lại liên tục,nhấn Reset cũng vậy...... Cuối cùng thì rút điện nguồn ra (khog tắt được) và cầu cứu các Bác.Vì nhà ở xa nên kham khảo các bác trước khi mang đi tiệm (máy cũng không giá trị nhiều) mong các bác chỉ dẫn.Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Họat động 2-5 giây, vụ này nghi ngờ nhất là nút power của bạn bị dính rùi nên 3-5 giây nó tắt (máy bình thường giữ nút Power 3-5 giây cũng tắt). Bạn tắt máy cũng ko đc vì dính nên bấm nó tắt nó vẫn chạy. Thử tháo dây power trên main rùi đổi wa cắm chỗ dây reset í, còn tạm thời bỏ lun dây reset. Nếu khắc phục được bằng cách trên thì bạn nên thay thùng case khác, hoặc xài tiếp tục mà ko sử dụng chức năng reset đc (vì nút reset bây giờ thành power rồi). Còn vẫn ko khắc phục được thì bạn cũng thông báo kết wa để anh em chẩn đóan tiếp nhe, thân chào!