Em có 3,5 triệu nên mua case thế nào đây?

Em hiện có 3,5 triệu cho một cái case (màn thì em mua cái màn cũ rồi nên ko có tính). Em mới hỏi ông anh một con AMD. Cấu hình như sau: Mainboard TN61P: 44$ = 778K CPU Semprone LE 1250: 34$ =601K DDR2 1G Bus800 A-DATA Headsink: 16$ = 283K HDD 80G WD S-ATAII: 32$ = 566K DVD-RW HP: 34$= 601K Case+ PSU 450W: 25$ = 442K Speaker Divoom 2.1: 17$ = 301K Tổng thiệt hại cho cái case này là 202$ = 3,5M. Bác nào tư vấn cho em quả cấu hình khác được không. Hay như thế này là ngon rồi. Cảm ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên chọn các linh kiện của các hãng sản suất khá nổi tiếng hơn như Ram của KingMax,CPU thì tùy theo mỗi người nhưng mình vẫn thích của Intel hơn. Nếu bạn chọn AMD thì mình thấy main của hãng J&W thường được nhìu người sử dụng. Còn Intel thì bạn chọn dòng dual core khoảng 1m , giá cũng hợp lý + Mainboard Asus P5... khoảng 8xxk các linh kiện khác bạn tham khảo bảng báo giá để chọn hợp lý nha.