Hỏi CT đổi ĐTDĐ lấy Laptop của TGDĐ hay tư vấn mình mua con Laptop tốt tốt?

MÌNH MUỐN MUA 1 CHIẾC LAPTOP , MÌNH LẠI KHÔNG BIẾT VỀ LAPTOP NHIỀU LẮM , MÌNH THẤY THẾ GIỚI DI ĐỘNG QUẢNG CÁO CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐỔI ĐIỆN THỌAI CŨ LẤY LAPTOP MỚI , MÌNH KHÔNG BIẾT THỰC HƯ THẾ NÀO , VẬY BẠN NÀO ĐÃ TỪNG THAM GIA CÓ THỂ HƯỚNG DẪN VÀ TƯ VẤN CHO MÌNH ĐƯỢC KHÔNG , MÌNH MỚI ĐƯỢC BỐ CHO KHỎANG HƠN 1000USD NHƯNG CÓ TIỀN THÌ SỢ MUA CÁI KHÔNG TỐT VÀ ĐẮT , THẾ THÌ PHÍ LẮM , BẠN NÀO BIẾT RÕ XIN HƯỚNG DẪN DÙM , XIN CẢM ƠN TRƯỚC .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nội Dung + Khách hàng sẽ được giảm 1.000.000đ khi mua laptop tại Thegiodidong với điều kiện khách hàng phải mang đến 1 điện thoại di động bất kỳ (không phân biệt giá trị, nhãn hiệu và còn nghe gọi được) để được giảm giá. Điều kiện + Mỗi khách hàng chỉ được mua 1 laptop. + Điện thoại di động được khách hàng mang tới phải còn nghe gọi được, không phân biệt giá trị, nhãn hiệu, hãng sản xuất và tình trạng vỏ máy. + Chương trình “Đổi điện thoại cũ lấy laptop mới” không áp dụng cho chương trình bán laptop trả góp lãi suất 0% và không áp dụng cho các máy laptop mini như Aspire One, MSI Wind, HP MiniNote và Asus EEE PC Ví dụ: Khách hàng có phiếu giảm giá 2.000.000d và có mang theo điện thoại cũ để đổi. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được chọn 1 trong 2 chương trình khuyến mãi: hoặc phiếu giảm giá 2.000.000đ hoặc được trừ 1.000.000đ khi đổi điện thoại cũ. Thời gian: từ ngày 24/07 đến ngày 31/08. Địa điểm áp dụng: Tp.HCM: 434 Ba Tháng Hai, Quận 10 BẠN VÀO THỬ LINK NÀY ĐỂ XEM NHÉ : http://www.thegioididong.com/DTDD/Ne...9&CategoryID=5 http://www.thegioididong.com/DTDD/Ne...&CategoryID=15
Công ty cổ phần Max Việt Nam
Trả lời 15 năm trước
Thực ra tiền nào của ấy, các khoản đều nằm trong dự tính khi nhà phân phối đưa ra chiến dịch quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của họ. Để mua 1 laptop trên 1000$ bạn có khá nhiều lựa chọn. 1,Nếu bạn có nhu cầu thẩm mỹ cao thì thêm khoảng 200$ bạn có thể chọn mua được dòng sony vaio có cấu hình tươing đối, hoặc cũng có thể bạn chọn dòng HP DV sang trọng có cấu hình cao hơn so với sony vaio. 2, Bạn cóp nhu cầu cao về KT, Bạn chọn những dòng máy thiết kế cho dân KT như HP hay Dell, (đối với dòng này thì HP thường giá cao hơn so với máy thường, còn dell thì mức giá TB tuy nhiên vấn đề BH thì HP luôn là sự lựa chọn sáng suốt) 3, 1000$ đủ cho bạn sắm 1 con Lap yêu có cấu hình khá, giá trị thẩm mỹ Khá ............. việc mua ở đâu ko quan trọng lắm nếu như bạn chọn các dòng máy BH tại hãng như HP hay IBM. Chúc bạn mua đc máy ngon