Giúp em với máy tính nhà em hay gặp trường hợp này?

self test G Check your PC R and signal cable monitor is working các bạn ai hiểu về lỗi này chỉ giùm mình cách giải quyết với cảm ơn các bạn nhiều à cho mình hỏi luôn máy nhà mình hay bị thiếu file không khởi động được win thì nó là do phần cứng gì vậy à mà em xin nói thêm là máy em mới mua card màn hình mới toanh thử các máy khác chạy ok sang máy này lại bị . Nguồn em vẫn chạy tốt đã thử các chân cắm lắp máy đó sang màn hình khác vẫn bị vậy . Em chuyển sang máy khác cắm thử rồi chuyển lại ----> cả 2 cái đêu bị vậy huhuhu giúp em đi giờ nhà em có 4 máy bị vậy rồi.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái lỗi trên có thể hiểu như sau: Lỗi tín hiệu ra màn hình, kiểm tra lại PC và Cable màn hình. Còn win bị thiếu file không khởi động được thì nó có 2 nguyên nhân: 1 - Ổ cứng bị lỗi nên hỏng file hệ thống của win. 2 - Bộ cài win bị lỗi.