Card sai hay phần mềm kiểm tra vga bị sai ?

Em mua cái card vga ở Đại Long http://www.dailongpc.vn/may-tinh-lin...-pf90-226.html Card đồ họa GEFORCE FX 7300 PCI - Express DDR2 512M- 64bit Chuẩn ra tín hiệu: VGA - S-Video - DVI Nhưng về kiểm tra thấy có 32 bit, ko biết card sai hay phần mềm kiểm tra vga bị sai vậy các anh ? Nếu đúng như vậy card trong thời gian bảo hành có được đổi các khác ko vậy các anh. Nhờ các anh chỉ bảo thank........ các anh.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Tôi bão đảm cái card này không có tên của nhà sản xuất nè nó chủ ghe la NVIDIA thui chắc 100%.Phần mềm test card của bạn rất chuẩn sax không sai đâu.Đem đi trả ngay mua card có xuất xứ rõ ràng và có nhà sàn xuất chẳn hạn Gigabyte,Aus,Msi,Inno3d,Jetway,Ecs,Palit v.v.v...