PC tự động RESET không hiểu tại sao

Chỗ tôi có 1 PC bị tình trạng sau: đang dùng thì reset phụt 1 cái. Có ngày ko bị phát nào, có khi 1 ngày vài phát. Thỉnh thoảng nó reset liên tục, vào đc đến logo Win lại reset. Lý do về OS bỏ qua, chỉ còn là phần cứng thôi. Tôi đã lau chùi lại các thiết bị nhưng ko ăn thua. Ai có kinh nghiệm về phần cứng liên quan đến lỗi này xin chỉ giáo. [quote]Thông số: - Main Giga: GA-945GZM-S2 - Chip PIV 3.0 Ghz - RAM: Kingston 2x512M - HDD Seagate 80GB - Power 420W (thay 1 cái nguồn mới coong cho cái nguồn cũ mà ko ăn thua)[/quote] Mong mọi người giúp đỡ
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
Có thể là do điện áp nơi bạn ở không ổn định, ko đủ để máy hoạt động, điện áp yếu hơn nhu cầu máy dẫn tới hiện tượng máy tự động tắt rồi restart ngay tức khắc. Để khắc phục hiện tượng này bạn nên mua ổn áp về dùng cho máy
tú
Trả lời 16 năm trước
cái này có thể do thiếu điện đấy, nguồn yếu quá, bạn thể thay nguồn xem, mình bị thế này 1 lần rồi...thử đi nhé, chắc là đc thôi