Máy tính không lên, chỉ hiện No Signal là sao?

Các bác cho tôi hỏi, tôi bật máy tính lên nhưng màn hình tối thui, hiện mỗi dòng chữ No Signal nguyên nhân do đâu và khắc phục như nào nhỉ?
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
Bạn làm thử theo các cách sau, nếu k được thì gọi thợ đến sửa nha:
Bạn rút dây nguồn ra khỏi main để vài vút rùi cắm lại.nếu không được thì làm tiếp c2
Gỡ ram ra khỏi khe,vệ sinh khe ram,chùi thanh đồng trên ram. và tiếp là 3
Nếu có sử dụng card màn hình rời thì tháo ra vệ sinh.còn không được nữa thì kiểm tra cpu và tháo pin cmos ra reset cmos.