Máy mình lúc mới khởi động quạt gió kêu to hơn bình thường?

Máy mình lúc mới khởi động quạt gió kêu to hơn bình thường, mình đi bảo hành thì họ chỉnh ở phần Power cho mình thì hết kêu to lúc khởi động.Ai có thể nói cho mình cách chỉnh được không? Máy mình Nguồn P4 ORIENT 420W - 24 pins , main Asus
Trả lời 15 năm trước
Thường lúc khởi động, do CPU chưa chạy ổn định nên quạt sẽ được chạy ở tốc độ cao, sau khi chạy 1 lúc CPU ổn định, quạt sẽ được điều chỉnh phù hợp với nhiệt độ của CPU. Nếu quạt bẩn thì lúc đầu kêu to là đúng 4.gif, vệ sinh đi.