Mua máy MP3 làm ổ cứng di động!

Mình có ý định mua một cái máy mp3 dung lượng cỡ >4G-8G. Ngoài yêu cầu về chất lượng âm thanh thì mình còn muốn phải sử dụng tiện lợi đó là chỉ cần cắm vào máy tính là có thể chép nhạc ngay vào máy trong Windows Explorer. Các bác có thể giới thiệu một số dòng máy không vậy? (hình như Ipod, Sony, đều bị buộc phải xài phần mềm)
seven
Trả lời 15 năm trước
Bậy nèo, chỉ có Zune mới bắt xài phần mềm thôi, mấy chú kia dùng thay ổ cứng thoải mái. Kuang2 cũng toàn dùng iPod thay ổ cứng chứ có mấy khi nghe nhạc đâu Không hẳn. Một số máy khá kỳ cục, chỉ dùng chương trình thì mới thấy được ổ đĩa còn cắm vào máy tính thì nó báo có thiết bị cắm vào nhưng trong My Computer thì chả có gì.