May bat ko len!!!???

may nha toi bat kong len cho khoang 1h sau thi lai bat len duoc. ai co biet ly do do ko a. Chi cho em de em xu ly. thank vatgia.com
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
bạn có 2 cách để khắc phục theo mình nghĩ 1: kiêm tra gram máy . ktra bộ nguồn .ktra máy có dơ không *gram bạn còn sử dụng tôt không * bộ nguồn có còn chạy mạnh ko 2: máy bạn đang có lỗi về hê điều hành tạm thời như thế này bạn derfermange ổ đỉa để máy rộng dung lượng nếu dung lượng còn lại dưới 1 g máy rất chậm bạn xóa bớt những phần ko cần vd 2 chương trình diệt virus bỏ 1 và những phần khác nếu 2 cách trên ko được bạn nên format cài đặt lại win