USb TV kỹ thuật số của Humax có cắm được dây cáp của truyền hình cáp để dùng không

Các bác cho em hỏi USb TV kỹ thuật số của Humax có cắm được dây cáp của truyền hình cáp để dùng không nhỉ. Vì em thấy nó có cái chỗ cắm anten giống với giắc cắm anten truyền hình cáp ý mà
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
USB-TV của Humax không connect được với cáp của VTC đâu bạn ạ, nhưng cứ hỏi thêm mấy cao thủ xem, biết đâu họ có các giải pháp tự chế thêm.