Máy tính xách tay Dell bị vỡ chút vỏ ở góc ??? sửa thế nào đây???

máy tính của mình bị vở mất một chút vỏ ở góc.Có ai bít chỗ nào có thể thay thế vỏ hay sửa lại giúp mình với. mình dùng máy dell m1330.sđt của mình là 0912.68.68.61 email :tranhoang211287@yahoo.com cám ơn vì đã đọc và giúp mình. xin cám ơn
tuananh
Trả lời 15 năm trước
Theo những gì em được biết thì Dell chưa có trung tâm bảo hành ở VN, trong trường hợp này bác tốt nhất là dán lại thôi [:(] chứ vỏ laptop thì khó kiếm lắm [:(]
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn mang ra trung tâm bảo hành nhé! Nếu dán được thì nên dán cho đỡ tốn kém....Hiện nay, việc bảo hành máy tính laptop nhãn hiệu Dell tại Việt Nam chưa thật thông suốt như các nhãn hiệu khác.Nếu trước đây,chỉ có Công ty tin học Lạc Việt (23 Nguyễn Thị Huỳnh ,Q.Phú Nhuận – ĐT: 08.8423333) vừa phân phối vừa nhận bảo hành các dòng máy tính laptop Latitude,Inspion… của Dell từ các nguồn gốc khác nhau thì nay đã có thêm Công ty Digiworld (211 – 213 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM – ĐT:08.9290059) với 2 dòng Dell Inspion và XPS. Ngoài ra,theo thông tin từ Trung tâm bảo hành FPT ,họ cũng sẽ nhận bảo hành cho máy tính laptop nhãn hiệu Dell. Khác với các dịch vụ bảo hành của các nhãn hiệu khác,Dell cho phép bạn chuyển bảo hành về nơi thuận lợi nhất.Do vậy,nếu mua máy tính laptop Dell ở một nước ngoài hoặc từ các nguồn không chính thức tại Việt Nam,bạn phải lên trang web của hãng Dell ([Chỉ có những người đã đăng ký mới có thể xem được link này. ]) để thực hiện việc chuyển đổi bảo hành ở quốc gia bán máy về các Trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam.Nếu chuyển đổi thành công,2 ngày sau là bạn có thể đem máy đi bảo hành.Tuy nhiên, việc chuyển đổi này không được thực hiện hoàn toàn,chỉ hổ trợ linh kiện thay thế mà không hỗ trợ phí dịch vụ.Do vậy,nếu lỡ máy tính Dell bị hư,khi đem máy đến các Trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam,bạn phải mất thêm một khoảng phí dịch vụ. Ngoài 3 dòng Latitude,Inspiron,XPS, Dell còn một dòng Vostro nhưng do chưa được bán chính thức ở thị trường Việt Nam nên các công ty tự mua về bán và tự bảo hành mà không được hổ trợ từ các trung tâm bảo hành của Dell tại Việt Nam...