Mấy hôm trước em có thử lắp thêm một ổ cứng vào máy( Ổ Maxtor 4.1 GB ) để Test thử nhưng khi lắp xong thì mở lại máy không chạy ?

Mấy hôm trước em có thử lắp thêm một ổ cứng vào máy( Ổ Maxtor 4.1 GB ) để Test thử nhưng khi lắp xong thì mở lại máy không chạy ( Cụ thể là chỉ lên đèn báo nguồn, hai ổ cứng đều có tiếng chạy, quạt thung, quạt CPU đều chạy nhưng màn hình không có gì cả ngoài một màu đen, máy cũng không có tiếng 'Bip' như bình ...
Hirameki
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Có thể là máy bạn bị hỏng nguồn. Bạn mang ra hiệu sửa chắc là mất khoảng 50k thôi bạn à. [:D][:D]