Tản nhiệt CPU cao cấp – Alpenföhn K2 được bán với giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mẫu tản nhiệt vi xử lý cao cấp K2 của Alpenföhn sau thời gian dài chờ đợi cuối cùng cũng đã được bán ra thị trường. Alpenföhn K2 hứa hẹn mang đến hiệu năng làm mát tốt cho hệ thống với CPU khủng của người dùng, nhờ trang bị 2 quạt làm mát và kiểu thiết kế dual tower.

Alpenföhn K2 có kích thước 143 x 154 x 160mm, nặng đến 1415 gram. Tản nhiệt gồm có 2 khối lá nhôm, đế tiếp xúc bằng đồng và 8 heatpipe 6mm, tất cả đều được mạ nikel. Mặt ngoài của 2 khối lá nhôm được cắt và tạo hình khá đẹp, đồng thời cũng giúp tối ưu hóa luồng khí di chuyển. K2 đi kèm với 2 quạt làm mát Wing Boost PWM thiết lập push – pull, gồm: 1 quạt 120mm có tốc độ hoạt động từ 500 RPM đến 1500 RPM (độ ồn tối đa 24.8dBA) và 1 quạt 140mm có tốc độ hoạt động từ 300 RPM đến 1000 RPM (độ ồn 10dBA đến 19.4 dBA).

Alpenföhn K2 có khả năng hỗ trợ các vi xử lý Intel socket LGA 775/1155/1156/1366 và AMD socket AM2/AM2+/AM3/AM3+/FM1. Hiện tại Alpenföhn K2 đang được bán tại CaseKing.de với mức giá 74.90 Euro.