TViX HD M-6500A dùng như thế nào?

TViX HD M-6500A dùng như thế nào? Nó có gì khác với các đầu xem đĩa bình thường nhỉ?
Test
Trả lời 15 năm trước
Đây là thiết bị giải số ko thể thiếu cho những người mê phim chất lượng hình ảnh cao. Hỗ trợ bộ giải mã H.264(MKV), ngõ ra HDMI 1.3 và ổ đĩa cứng chuẩn SATA (SATA HDD), TViX M-6500A bảo đảm việc thực thi tối đa cho chất lượng tuyệt hảo hình ảnh và âm thanh độ nét cao (high definition video and audio). Thiết kế gọn gàng, không cần nhiều không gian để sắp đặt. Khi lắp thêm bộ thu tín hiệu truyền hình số (HD Digital TV tuner), TViX M-6500A sẽ biến thành một set top box và là một bộ thu video (Personal Video Recorder - PVR). Nó cho phép xem các chương trình truyền hình số và ghi lại trực tiếp vào thiết bị. Khả năng kết nối mạng không dây cho phép TViX liên lạc với máy tính PC không cần dây nối mạng. Có thể thay đổi mầu font chữ của phụ đề. Bạn cũng có thể chọn font chữ True Type được sử dụng trong Microsoft Windows để dùng cho TViX, nên có thể hiệu chỉnh kích thước chữ và thay đổi mầu của chữ. Từ nay, bạn có thể thưởng thức các bộ phim với vài loại font chữ khác nhau. Ngoài ra thiết bị còn có thể đọc các file trên các USB Storage gắn qua cổng USB, các ổ đĩa mạng hoặc máy tính, thậm chí ko cần có ổ đĩa cứng gắn bên trong TViX M6500A. Có thể sao chép, xóa file trực tiếp ko cần máy tính. Có màn hình hiển thị tiện lợi trong khi sử dụng.