Các bạn tư vấn giúp mình cấu hình PC với tầm tiền này nha !!

các pro tư vấn giúp mình cấu hình PC có  giá 10-13 tr để chơi game mức high or very high là       ~40/1 giây  ...nhưng có thể tiết kiệm được bao nhiu cũng được nếu có thể khoảng 12 tr là OK

MAIN ; NGUỒN ; CPU intel ; GTX 460 ; RAM               THANK YOU

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core i3 530 - 2.93 GHz - 4MB - 64 bit - SK 1156 - Box

Main GYGA H55M-S2

KingMax 2G/1600 x2C

HDD WD 320G

Nguồn Acbell 450W

Màn hình SS 18.5

ASUS 1GB DDR2 GeForce 9500 GT

Vỏ cây + Key + Múoe

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.