Mình đang dùng dell vostro 1015 nhưng giờ nó khó khỏi động lắm, có lúc lên lúc không, mình hỏi nó bị sao vậy?

Mình thử bấm mạnh nút khỏi động hơn, rồi cài lại windows nhưng cũng không được. Mỗi khi không khởi động được mình lại tháo pin ra lắp vào, hoặc cắm dây nguồn vào nhiều lần mới được, nhiều lúc vừa để pin vừa cắm nguồn cũng không được luôn. Và mình xin hỏi thêm là mìnhmua máy này ngoài đà Nẵng nhưng giờ mình đang học ở TP hồ Chí Minh thì có chỗ nào bảo hành Dell trong này không vì ngoài Đà Nẵng chỉ có chỗ mua mới bảo hành, và nếu không bảo hành được thì chi phí sửa là bao nhiêu. Xin cảm ơn các anh chị nhé.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, trước tiên bạn kiểm tra xem nút có bị kẹt hay không? Nếu vẫn bị thì có lẽ lỗi về phần cứng rồi, thường là chip lỗi. Bạn nên đem ra thợ kiểm tra.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Rất có thể máy bạn đang bị chập chờn phần mạch nguồn trên mainbord, hoạc là do tiếp xúc chân nguồn không được tốt, với trường hợp bạn mua máy ở Đà Nẵng thì bạn có thể BH tại trung tâm BH ủy quyền của Dell địa chỉ là: 1. 207/4 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, TP.HCM(38248007)

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.