Mua linh kiện laptop ở đâu rẻ nhất, chất lượng ổn nhất?

[:-/]
lovelife
Trả lời 15 năm trước
- 20 Mai Khôi Tân Bình giá rẻ hơn Khu Nguyên Cư Trinh [;)] Ngoài ra bạn vào vatgia.com tìm linh kiện cần mua và nhìn vào cửa hàng giá rẻ nhất..[;)]
Nguyễn Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
nếu bạn ở Hà Nội mời bạn qua 307 Trần Khát Chân-HBT.Nơi chất lượng luôn được đảm bảo và giá cả phản ánh đúng chất lượng hàng mua
nguyen van hei
Trả lời 13 năm trước

các bạn ở HÀ NỘI cứ ra chợ trời(hay còn gọi là chợ giời) ở phố huế mà mua.chỗ này cái j cũng có.đây là chợ bán những đồ tập nham.giá rẻ nhất HÀ NỘI.Nhưng nói thách lắm.

namphuong8889@gmail.com

Ms Thúy
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nơi tin tưởng để mua linh kiện laptop rẻ nhất mà lại uy tín chất lượng mẫu mã đa dạng thì chỉ có ở 365laptop 89 Đường Láng bạn ạ. Ở đó bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi mua các loại linh kiện , dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua chu đáo

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA & CUNG CẤP LINH KIỆN LAPTOP

89 ĐƯỜNG LÁNG, HÀ NỘI

TEL: 0462960365 gặp Huyền
MOBILE: 0987566235 A Thông

website: www.laptoptome.com

chúc bạn sớm mua được linh kiện tốt.hihi ^^

Shop Siêu Rẻ
Trả lời 13 năm trước

chào bạn. Bạn có thể tới mua hàng ở trang Shop Siêu Rẻ với đầy đủ các linh kiện máy tính điện thoại với giá hợp ly, vừa túi tiền cho sinh viên và các tầng lớp khác . http://shopsieure.tk

Ngoài ra bạn còn được tư vấn về máy tính của bạn nếu như bị gặp sự cố .

Chúc bạn tìm được những món hàng bạn ưa thích.

Mr Điệp
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể mua hàng ở Cty CPTM và DV Điệp Kiên - 8 A Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội.

Http:www.dkj.com.vn

Tel: 0988775606- Nhung

Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 13 năm trước

Giá cả đi đôi với chất lượng bạn đừng nên quá ham rẻ.

nguyen van quy
Trả lời 12 năm trước

chào ban! bạn muốn mua linh kiện nào mình sẽ báo giá cho đảm ok 0975057699 hoắc bạn qua số 3 ngõ 18 thái hà

thuongmaidt
Trả lời 11 năm trước

chào bạn bên mình chuyên bán phụ kiện laptop giá rẻ cho sinh viên nếu bạn cần bạn qua topic mình nhéhttp://www.vatgia.com/raovat/1712/7370394/phu-kien-laptop-gia-re-phuc-vu-sinh-vien.htmlhoặc liên hệ mình nhé cường 0913758765 .

MiO Nini
Trả lời 9 năm trước

Mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá uy tín mà mình vẫn thường mua ở đó là trung tâm linh kiện laptop PLC .Trước mình từng mua ở đó 1 quả pin và thay cái bàn phím cho con laptop sony vpc bps2 của mình.Giá bàn phím là 250k và pin là 450k.Mình dùng cũng được gần 1 năm rồi vẫn thấy oki.Mình thấy bên đó bán hàng giá cả khá là hợp lý và cũng chất lượng nên post lên đây cho các bạn tham khảo.Bạn có thể gọi điện vào số 0965 620 356 để check hàng và hỏi giá cả pin laptop của bạn.Hy vọng rằng bạn hài lòng