Xin Được Tư Vấn Về Card Màn Hình

Hiện em đang xài bộ máy Main Asus 945.CPU Core 2 Dual 2x2.0. Ram 2gb. Sao em thấy chạy Photoshop Cs3 (máy của em chứa 4000 Fonts) thấy ì ạch sao sao á. Nếu gắn thêm VGA Card thì có giải quyết được vấn đề ì ạch này không anh. Em định gắn thêm cái VGA card 1GB của ASUS( ASUS EN9400GT/DI/1G) Thông số chi tiết: Graphics Engine NVIDIA GeForce 9400GT Bus Standard PCI Express 2.0 Video Memory DDR2 1G Effective Memory Size 1024 MB Effective Memory Bandwidth 128-bit Engine Clock 550 MHz Memory Clock 800 MHz ( 400 MHz DDR2 ) CRT Max Resolution 2048 x 1536 DVI Max Resolution 2560 x 1600 D-Sub Output Yes x 1 DVI Output Yes x 1 (DVI-I) HDMI Output Yes x 1 HDCP Support Yes Adapter/Cable Bundled 1 x S/PDIF cable Software Bundled ASUS Utilities & Driver Low Profile Bracket Bundled Yes ( 2 slots ) Nhưng đây là DDR2. Vậy Nếu cùng Chip là GF thì DDR2 1GB và DDR3 512 cái nào chạy tốt hơn ạ. DDR3 - 512 [gallery]/15/ctm1258447521.jpg[/gallery] Em gà về phần cứng lắm. Mong các anh tư vấn giúp em, em xin chân thành cám ơn. PS : máy tính của em không chơi game. Chỉ xài Photoshop và Chơi software.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Máy mình cũng gần gần như bạn (~90%), nếu bạn đủ tiền thì cứ mua 9500GT đi,về PTS + Adobe cứ chạy mệt nghỉ thôi .[:D] Còn không khuyên bạn nên mua 7600Gt thôi là đủ ngon với cái main rồi [:)]