Cho em hỏi về pin của laptop Lenovo S9?

Em vừa mua tặng vợ 1 cái S9, nhưng cái pin 3 cell chán quá, search 6 cell thì thấy bọn Trung Hoa anh hùng nó bán pin 9 cell lận ko biết lắp vào có vấn đề gì ko, sắp tới bạn em đi Sing ko biết bên đó có bán ko? Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bản thân S9 cũng được sản xuất tại Trung Hoa AH mà :d Nếu bạn mua được đúng pin chất lượng cao thì lắp vào dùng okie không vấn đề gì /dòng 7800 mAh cho s9 thì thời gian dùng là đáng nể so với các máy khác rồi.Duy chỉ có điều khi lắp pin 9cells nhất là các bạn nữ dùng nhiều bạn không thích vì pin sẽ thừa ra ở phía sau trông không được đẹp lắm. Bên sig thì em không biết nhưng ở hn cũng sắp có rồi.