Pc ko nhận hdd va đĩa win hic

em moi mua lai cai hdd..ve gan vao main nhung khi khoi dong may len rui cho dia win vao cai` thi` no bao' loi: window could not start because of computer dick hadware configuration problem could not read from the seclectd boot dick,check boot path and dick hadware . em chang hieu gi` ca...truoc h chua sua may tinh lan nao` nen em potay.com rui` hic em hoi cai anh ban' hdd thi` anh~ bao: chay cdrom dau tien,cho dia hiren vao chia lai paratition ->format->cai` win.. em potay hj
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Trời, ham rẻ mua hdd cũ làm chi hả bạn? có rẻ hơn được bao nhiêu đâu. thường hdd có vấn đề người ta mới bán, hoặc những hdd cũ bán hàng loạt thường là hàng refurbished rồi, mua làm gì, rủi ro lỗi rất cao bạn không có kinh nghiệm test đồ khi mua thì lại càng dở nữa thôi âu cũng là bài học kinh nghiệm vậy