Chất lượng máy tính của Trần Anh có tốt ko?

Ko bít có bao nhiêu người đã từng mua hàng của Trần Anh và nghĩ sao về sản phẩm của TA. Nhưng tôi thì nghĩ rằng chắc đồ Trần Anh phần lớn là đồ rởm thôi. Tôi mua 1 case vi tính được gần 1 năm, mới 2 tuần trước đã phải đi bảo hành cái ổ DVD rewrite (cái ổ này từ lúc mua tôi mới dùng ko quá 10 lần và bảo hành thì được đổi ổ khác chả bít dùng được bao lâu trong khi sắp hết bảo hành...ớn wá). Còn tuần này thì đến lượt cái card hình đi toong một cách bất ngờ trong khi tối hôm trước vẫn chạy ngon. Vậy là cái case mua trị giá tầm 7.5 tr thì sau 1 năm đã phải bảo hành 2 món với trị giá khoảng 1.5 tr. Nhưng tại sao tôi lại đặt câu hỏi này. Đó là do mỗi lần lên tầng 3 (tầng bảo hành) của TA tại 1174 đường Láng là tôi lại thấy thật là "nhộn nhịp và đông vui". Theo như tôi thấy lượng khách hàng đến để bảo hành sản phẩm ở tầng 3 chắc cũng ko kém số lượng khách xem hàng ở tầng 2 nếu ko muốn nói là đông hơn. Vậy theo các bạn sản phẩm của TA có phải là rởm ko hay là tại tôi đi bảo hành toàn vào những lúc đông khách bảo hành....?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ máy tính thì ở đâu cũng thế, chất lượng thì như nhau vì cùng nhập ở 1 nơi, và các công ty máy tính thường nhập hàng lẫn nhau ý mà, nên ko thể nói chất lượng khác nhau được. Trần anh nổi tiếng hơn vì nó là CTy lớn và cũng đã tồn tại khá lâu rồi, có thể giá cả mềm hơn 1 chút, chế độ hậu đãi, phục vụ tốt và chu đáo hơn, nên người dùng mới tin tưởng như vậy.