Pin laptop compaq evo n600c?

PIN LAPTOP COMPAQ EVO N600C e có cục pin laptop Compaq EVo N600c không còn cầm pin được nữa, muốn dùng phải xài điện trực tiếp. các huynh có biết chỗ nào phục hồi pin lại k?nều phục hồi lại thì dùng được bao lâu?giá khoảng bao nhiêu vây?e đang ở Sài Gòn.cảm ơn mấy huynh trước nhe[):D(]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì khả năng khôi phục lại được là rấ thấp, mà sử dụng cũng ko được bao lâu, chi phí cũng cao, bạn nên mua Pin mới đi. Nếu bạn vẫn muốn sửa thì qua đường Bùi Thị Xuân có cửa hàng Battery Laptop, chuyên bán và sữa Pin, nhìn thấy có vẻ chuyên nghiệp lắm.