Mua hardware ở đâu là tốt nhất ?

Đang có ý định mua cái mày vi tính mới, gần nhà có siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng, cũng tính mua ở đây nhưng mà lên mạng thấy người ta nói thằng Phong Vũ với Nguyễn Hoàng khá là nhiều. Anh em cho ý kiến về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của thằng nào là tốt nhất giùm nhé, để còn yên tâm bỏ tiền, xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhất Hoàn Long, Nhì Phong Vũ , nghe các bậc tiền bối bảo tránh hai thằng này ra vì dù nó là 2 cửa hàng lớn nhất thành phố nhưng bảo hành cũng...nhất thành phố :)) , lại nghe bảo nên ghé qua An Nhất nếu muốn mua lẻ về tự ráp do thằng này rẻ hơn thằng Phong Vũ chút ít và bảo hành ngon hơn Hoàn Long chút ít ;)) . HL đã nổi tiếng xa gần về khoản BH rồi nên khỏi nói, PV cũng có chút ít tiếng tăm nhưng đỡ hơn HL và giá cũng cao hơn.