Làm sao khi cài webcam này lên hình ảnh bị nhòe !

làm ơn cho tôi hỏi ! tôi cài webcam lên hình rồi nhưng mà sao hình ảnh bị nhòe ! tôi phải chỉnh ở đâu hay là do webcam bị lỗi !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể là sai driver bạn ạ, hoặc trên webcam có cái vòng tròn để chỉnh sáng tối đó bạn.
nhungpham
Trả lời 12 năm trước

wc laptop của mình trước vẫn dùng được mà bây giờ chả hiểu làm sao cũng bị nhòe nữa.

Mình nghĩ là nếu do drive thì ngay từ đầu đã bị nhòe như thế rùi.

Tìm mãi mà chẳng hiểu sửa kiểu gì nữa. Ai biết cách thì chỉ cho mình với!

Thank cả nhà nhiều!!!