Case trong suốt, có nên mua ko?

Mình có thấy bán cái CASE trong suốt rất đẹp (55$), định mua 1 cái nhưng nghe bạn bè nói là vỏ Mica của lọai này ko tốt, xài 1 thời gian là xỉn màu. Điều đó có đúng ko, nếu đúng thì ai rành xin tư vấn giúp nên mua lọai nào "ĐẸP" tuơng tự , bền mà giá từ 55% trở xuống thì tốt quá,(mình đã có Power Coolermaster 430W rùi, giờ chỉ cần đẹp thôi ko cần mạnh) chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Case trong suốt, nhìn đẹp nhưng tản nhiệt kém. Có gắn nhiều fan cũng không good lại còn làm xấu thêm case, góp phần làm sut nguồn thêm, chưa tính là ráp fan mà không tính được nguồn gió luân chuyển chỉ tổ tích bụi, nhiệt độ của CPU, HDD, main không thoát ra được mà còn nóng hơn mức phải có. Nhìn rõ bụi đóng trong case (dơ).