Tuổi thọ của PC

Chào mọi người. trước đây máy mình khởi động rất lâu nhưng sau mình co dung một số trương trinh tăng tốc thấy hiệu quả hơn hẳn ,nhưng bây giờ mình lại sợ rằng phần cứng có ảnh hưởng không? bạn nào đọc được thông tin này nói cho mình biết nha
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Ảnh hưởng rõ nhất là làm nặng khi load thêm cho PC [:D] ảnh hưởng phụ là mất thời gian bỏ ra để tinh chỉnh và reset (thường là vậy). Còn ưu điểm lớn nhất là tốc độ Net tăng lên thấy rõ (rõ bằng niềm tin [:D] ) Thực ra cứ để mặc định, cài chi cho mắc công, load lâu lắc,dùng IDM cũng đủ hút hết băng thông rùi mà lo gì, đầu tư gói cao hơn là mạnh liền luôn [:,)]