Ghi DVD xong, thấy file nhưng không đọc đựợc?

Híc. em mới mua con DVD rw của thằng HP, ghi đĩa DVD cùi bắp 3,5k 1 đĩa, tên dĩa là U-max. ghi thì ngon lành, em ghi 4x. giờ xem lại thì thấy đuọc file và dung lựong đầy đủ, nhưng đọc ko dc.Em chép anime hic, em nhờ sư phụ nào có cách cứu hay cho em biết nguyên nhân ạ. em nghi là do đặt security thank các bác nhìu. giờ mà down lại thì ê răng lắm . em hư 5 dĩa, chừng 20Gb ra đi à, em dùng BurnAware Free Edition để ghi dạng Data
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ultra ISO là cái nhỏ gọn tiện lợi nhưng kiểu gì cũng không so được với hàng hiệu như Nero, trước đây cứ ôm khẩu hiệu Ultra ISO + Demon tool là có tất cả, đến lúc có chuyện mới phát hiện Ultra ISO không phải burn loại đĩa nào cũng tốt, có lúc burn ở ổ này cầm đĩa sang ổ khác không đọc được, Xài Nero chưa bao giờ gặp chuyện đó, ổ nào đĩa nào nó đã ghi được thì vác đi đâu cũng đọc đc hết.