Lắp thêm ổ cứng có cần thay nguồn mới?

Mình mới tậu thêm 1 em WD 500GB Cấu hình của máy mình như sau Chip: 5000+, main :ECS 780GMA, HDD SG 320, 2x 1GB DDR2 Kingston ổ DVDRW (săp mua) Nguồn:AC 325W Vậy cho mình hỏi chạy như vậy có ổn không? mình tính trên extreme thì nó ra công suất PSU khuyên dùng là 292W Mong các bạn tư vấn cho mình chút!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Như vậy cũng được bởi HDD 500GB chỉ khoảng 20W thôi, có điều kiện nâng nguồn công suất cao hơn thì tốt .
Mr. Hải
Trả lời 14 năm trước
Đúng là thấp thật, nên nâng cấp khoảng 400w thì ổn hơn bạn ạ
Tran Van Thanh
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo về kinh nghiệm phần cứng tại đây: [url=http://www.meotinhoc.com/index.php?option=com_content&view=section&layout=blog&id=6&Itemid=111]http://www.meotinhoc.com/index.php?option=com_content&view=section&layout=blog&id=6&Itemid=111[/url]
Việt Đức
Trả lời 14 năm trước
Nguồn này hơi yếu, nhưng muốn dùng tiếp thì bạn chỉ cần mua dây nguồn màn hình cắm rời không qua case như vậy rất tiết kiệm. Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348) Website: http://g.ho.st một bóng ma đi xuyên qua bức tường ngăn cách người Israel – Palestine và kết nối hai dân tộc lại! Email: DuckProIT@g.ho.st
lê hồng trường
Trả lời 14 năm trước
nguồn cũ là nguồn gì mới được cơ chứ? nếu là nguồn chuẩn thì hãy tính chế, còn 3 cái loại oriel,poca,...thì nhân tiện cho luôn đi. Vì bây giờ nguồn chuẩn cũng có giá rẻ đi nhiều - mà đỡ hại các linh kiện khác. Không thì sau 3 năm bảo hành thì máy sinh đủ thứ bệnh tốn tiền thuốc men [:D]. (để ý thấy là máy còn không có vga rời= + thêm cơ số oát nữa)