Chuyển file viết bằng PASCAL sang file .exe?

Tôi có viết một chương trình bằng ngôn ngữ PASCAL, bây giờ muốn chuyển sang đuôi.exe thì làm thế nào? Xin cảm ơn! Đang cần gấp
styles
Trả lời 15 năm trước
1)F10 ---> Compile ---> Destination ( hoặc Alt+C sau đó nhấn D) Sau đó thì bạn sẽ thấy Destination từ Memory sẽ chuyển sang Disk 2)F10 ---> Compile ---> Built ( hoặc Alt+C sau đó nhấn B) Sau đó vào thư mục cài Pascal, tới thư mục Bin sẽ tìm ra tập tin có tên trùng với tập tin mình vừa tạo và có đuôi .EXE Muốn biết Pascal được lưu ở đâu thì Right-Click vào biểu tượng Pascal.exe, chọn Program, ở dòng Working ta sẽ thấy đường dẫn tới đó. Chúc vui !
Shinichi Kudo
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ ấn tổ hợp phím Ctrl+F9 là xong
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
chăc 000%o là chương trình mà bạn nói tới đăng đc vít trên giấy đúng ko nếu đúng thì search trên google từ khó turbo pascal 7.0 hoặc freepascal hoặc nhanh hơn bạn vào trang http://freepascal.org/down/i386/win32-ftp.freepascal.org.var để tải bản freepascal mới nhất về nha! __________________________ tut.talk4fun.net RRRR cho những ai [:x] iT
Bùi Trung Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Virtual Pascal và Free Pascal đều hỗ trợ chức năng này!!![:-P] Bạn có thể vào trang này down về dùng: http://www.softpedia.com/get/Programming/Coding-languages-Compilers/Virtual-Pascal.shtml
trịnh xuân trường
Trả lời 8 năm trước

q

Nguyễn Thị Thanh Hoài
Trả lời 8 năm trước

var i,n:integer;
begin
readln(n);
for i:=1 to n do writeln(i);
readln;
end.

var i,n:integer;

begin

readln(n);

for i:=1 to n do

writeln(i);

readln;

end.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn ctrl + F9 là được nhé