Chuyển file Pas thành txt

Trong Pascal MÌnh có biết cách chuyển file Txt thành file Pas bằng cách lưu txt dưới dạng tên.Pas nhưng bây giờ mình có file .Pas và muốn chuyển nó về txt để copy thì phải làm thế nào? [:D]
dương nguyễn phương tùng
Trả lời 15 năm trước
bạn vào clink này tìm thử xem nhen , có nhiều phần mềm đỗi đuôi trong này lắm đó từ từ tham khảo http://www.ddth.org/forum/search.html?b=8&q=%C4%91u%C3%B4i&page=12&page=4&page=2&page=1&page=2&page=3
dang tran thin
Trả lời 15 năm trước
Hix, ko có cái mình cần ~.~
styles
Trả lời 15 năm trước
Đây nè bạn, var f: text; filename: string; buf: string; begin Write('Nhập tên file: '); Readln(filename); Assign(f, filename); Reset(f); while not eof(f) do begin Readln(f, buf); Writeln(buf); end; Close(f); end. ---------------------- Cho mình bổ sung chút nha uses crt; var f: text; Buf,filename: string; i:integer; begin Write('Nhập tên file: '); Readln(filename); Assign(f, filename); Reset(f); i:=0; while not eof(f) do begin {neu chan vi van ban dai qua thi esc de thoat} if Keypressed then if readkey=#27 then break; Readln(f, buf); Writeln(buf); inc(i); if (i mod 24 =0) then readln; {cho dung man hinh lai ay ma} end; Close(f); end.