Cach thiet ke va lap trinh Form dang nhap trong Access 2003?

cac ban oi lam ơn chỉ giup minh voi! minh can lam Form gioi thieu tu dong chay khi mo chuong trinh va dong lai sau 5 giay, sau do lai tu dong chay Form dang nhap (co thong bao khi nguoi dung nhap sai ten hay mat khau) neu nhap dung thi mo Form chinh cua chuong trinh. minh chi hoi nhieu do thoi, ban nao biet thi xin chi giup minh voi nha, chi chi tiet nha cac ban minh cam on nhieu, nhieu lam do!!!
Nguyễn Duy Thể
Trả lời 14 năm trước
PHÁT TRIỂN KINH DOANH TRÊN WEBSITE DỄ HAY KHÓ ?  Doanh nghiệp bạn đã có website chưa? Nếu chưa có chúng tôi sẽ tư vấn để doanh nghiệp phát triển một website hoàn hảo và phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.  Hiện nay trên thị trường có rất website xây dựng xong và bỏ ngỏ không phát triển được vậy chúng ta xây dựng website để làm gì ? Lý do tai sao chúng ta cần tư vấn thiết kế và tối ưu hoá website ?  Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp khi xây dựng website cần đảm những yếu tố nào và đề ra những phương án phát triển website cho có hiệu quả tốt nhất  Website đã xây dưng xong. Các doanh nghiệp đã có chiến lược phát triển ra sao? Công ty VNPEC sẽ đưa ra các chiến lược phát triển website cho doanh nghiệp bạn!  Chúng tôi sẽ phát triển thế nào? Thời gian bao lâu ? Có cam kết gì trong việc phát triển này ? Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn . Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC KINH TẾ THÁI BÌNH DƯƠNG VIỆT NAM Số 1/31 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội. Chuyên gia tư vấn : Nguyễn Duy Thể Điện thoại : 0462.939.171 Di động : 0945 000 885 – 0989 949 166 Mail : kinhdoanh_the@vnpec.com.vn Yahoo : tamhoncuada_tmkl http://www.vnpec.com.vn/ http://kinhdoanhvnpec.blogtiengviet.net/