Phần mềm quản lý nhà hàng nào đơn giản mà dễ sử dụng?

Mình có quán cafe 2 tầng, cần phần mềm quản lý nhà hàng để tiện quản lý. Google search mãi không có. Bạn nào biết giới thiệu cho mình nhé

Nguyễn Vân Hà
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy phần mềm quản lý nhà hàng APR của công ty Giải pháp Công nghệ Tinh Nhanh khá đơn giản và dễ sử dụng, bạn có thể tham khảo

Đăng kí dùng phiên bản mới nhất tại: http://agile.vn/dangky.aspx

Hướng dẫn sử dụng: http://ats.vn/download.aspx?url=APR_1.5_lite_help

Chúc bạn thành công!

Nguyen Thi Minh
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé, phần mềm này giá bao nhiêu vậy bạn?

Nguyễn Vân Hà
Trả lời 12 năm trước

phần mềm quản lý nhà hàng chỉ với 2 triệu, và bạn được cập nhật những phiên bản mới miễn phí (phiên bản mới có chức năng quản lý kho, tuyển dụng trực tuyến, khuyến mại trực tuyến)

Bùi Thị Hà
Trả lời 12 năm trước

Quản lý nhà hàng hiện nay trở nên đơn giản và chuyên nghiệp với Phần mềm quản lý nhà hàng. Bạn có thể tìm thấy những tính năng và hiệu quả vượt trội khi sử dụng phương pháp hiện đại này. Đồng thời hiện nay có nhiều phần mềm với giao diện rất thân thiện và bạn có thể thoải mái sử dụng một cách dễ dàng. Bạn có thể quản lý quán cafe hay nhà hàng của mình một cách chặt chẽ nhất. Phần mềm SSOFT HRS có thể sẽ là một gợi ý đáng giá.

Mai Thanh Hải
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanha95

phần mềm quản lý nhà hàng chỉ với 2 triệu, và bạn được cập nhật những phiên bản mới miễn phí (phiên bản mới có chức năng quản lý kho, tuyển dụng trực tuyến, khuyến mại trực tuyến)

Sao mà rẻ vậy, tui cũng viết phần mềm quản lý nè, mới bán pm quản lý phòng game được 3 triệu. Một pm được viết sẳn bán 2 triệu cũng lời đã tay rồi, vì trước đó cũng đã bán rồi và sau này cũng còn bán lại cho người khác nữa. Công ty lời là ở chỗ đó, có sẳn. Nhưng thế thì sao có thể sử dụng một cách hiệu quả được vì đâu phải nhà hàng nào cũng có cách thức kinh doanh giống hệt nhau đâu, dù có được đi chăng nữa ( sữa lại một ít ) thì đảm bảo không có chuyện tuyển dụng trực tuyến hay khuyến mãi trực tuyến, trừ khi phần mềm đó là một ứng dụng web, nếu vậy thì là website rồi, website thì phải tốn tiền hàng tháng hàng năm nữa ( rẻ nhất cũng > 200.000d/năm).

Nếu bạn cần thì liên hệ với mình qua yahoo : leehommaiwang@yahoo.com ( khuyến mãi một ảnh quảng cáo trên trang chủ và một trang riêng trên website của mình 1 năm)

Phạm Thị Hương Giang
Trả lời 10 năm trước

Phần mềm hiện nay thì nhiều vô kể, tuỳ theo nhu cầu quản lý của các khách hàng. Nhưng gói 2 triệu mà bao gồm các thứ như bạn trên nói thì rẻ quá. Bên mình cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, bar, karaoke ACMAN. Gói thấp nhất quản lý thu ngân thôi cũng 3 triệu rồi ( chế độ bảo hành bảo trì hậu mãi tốt ). Khi tính đến giá cả thì các bạn cũng nên xem xét đến vấn đề chất lượng, dịch vụ nữa chứ công ty nào lại muốn bắn đắt hơn đối thủ cạnh tranh.

Trả lời 10 năm trước

phần mềm quản lý nhà hàng chỉ với 2 triệu, và bạn được cập nhật những phiên bản mới miễn phí (phiên bản mới có chức năng quản lý kho, tuyển dụng trực tuyến, khuyến mại trực tuyến)

Phần mềm MAYBANHANG.NET Chỉ với 99.000đ/tháng. Bạn có thể xem quađể nắm rõ hơn về phần mềm:

http://maybanhang.net/phan-mem-quan-ly-nha-hang/

Hoàng Đắc Phán
Trả lời 10 năm trước

Phần mềm quản lý nhà hàng VnbCRM.
Phần mềm giúp bạn quản lý được khách hàng, doanh số, thống kê bằng biểu đồ về sự phát triển cũng như doanh số hàng tuần, hàng tháng. Phần mềm có nhiều ngôn ngữ để bạn sử dụng. Phần mềm tích hợp cả đầu số. (VD: như kiểu đầu số của tổng đài viettell là 199, cứ đến dịp khuyến mãi là bạn có thể gửi sms đến các khách hàng bằng đầu số mà bạn thuê với tên công ty bạn)

Công ty cổ phần Vinabuy.
www.vinabuy.vn
Địa chỉ: P1503, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
Tell: 04 3 115 937 || 0167 57 05 677 (Mr.Phán)

Trương Công Quân
Trả lời 9 năm trước

Em là em không hay nói nhiều chỉ xin giới thiệu với các anh chị em cái phần mềm bán hàng này, sản phẩm mới của Viettel ah :

http://shopone.com.vn/introduction

http://shopone.com.vn/price

Sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Có thể dùng trọn gói hoặc dùng tháng nào trả tiền tháng đó các bác ajh.

Có gì thắc mắc về sản phẩm cứ vui lòng liên hệ em hướng dẫn hết cách sử dụng và các lợi ích của sp.

Sky: secretor0510

Mail: nupt.mkt@gmail.com

Phone: 0985 846319

Nhiều điều hấp dẫn lắm !