Có ai biết cách lập trình turbo pascal không chỉ cho mình với

hien nay minh chua biet cach lap trinh tubropascal 7.0. Ai biet chi cho minh voi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ người biết thì rất nhiều, nhưng chỉ cho bạn qua mang chắc ko ổn lắm. Bạn muốn học lập trình trước hết bạn phải mua sách về đọc và tham khảo, sau đó đến các trung tâm uy tin dạy về lập trình như Apptech chẳng hạn để học nhá. Học lập trình rất khó đó bạn ạ.
vu quang thinh
Trả lời 14 năm trước
Học pas cũng ko phức tạp lắm đâu bạn ạ (với điều kiện là : Bạn có 1 vốn tiếng anh kha khá (khoảng 500 từ vựng là ổn), bạn phải có tí máu toán học [:D], thứ cuối là bạn chỉ cần bít vài nhát về cấu trúc của 1 chương trình viết bằng pas thui.) Bạn có thể mua sách về tự ... gặm (như tui) và tốt hơn là qua mạng( cũng như tui tuốt). Đọc những code mẫu(nhớ là tương đối vùa phải thui nhá(nếu máu toán học của bạn chỉ ở mức lớp 12)). phát nữa nè (bạn có thể học lỏm qua soft VN: pascalstudy (có thể searching trên gooogle [:D] tìm đc luôn, có những code khá cơ bản đấy!). Nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với mình qua vu_quang_thinh@rocketmail.com [;)] hoặc vào diendantinhoc.vn, tut.talk4fun.net để " ?"