Hỏi về lập trình vc++ win32 application?

Mình mới học visual c++, mình đang làm một chiếc đồng hồ báo thức nhưng đến đoạn lấy giờ nhập vào để so sánh thì mình ko thể làm dc nữa cụ tỉ là khi nhập vào giờ, phút thì nó sẽ kt với giờ hệ thống nếu trùng (đúng) thì nó đưa ra thông báo mọi người giúp mình với nhé mình đang rất cần.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể sử dụng API GetSystemTime để lấy về thời gian hiện tại của hệ thống, function này sẽ điền đầy cấu trúc SYSTEMTIME , qua đó bạn có thể lấy được giờ, phút, giây...v.v. Sau đó bạn chỉ việc so sánh.