Xin hướng dẫn tạo nút lệnh max/min trong chương trình VB?

Xin hướng dẫn cho tôi cách tạo một nút lệnh để tính max/min trong chương trình VB. Khi click vào nút max/min lầm đầu sẻ tính max và khi click vào nút max/min lần thứ 2 thì sẽ tính min. chân thành cảm ơn.
hoang long
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn tạo hai nút bằng cách design thì đơn giản rồi phải không?Tiếp sau đó bạn tạo event cho nó! Trong event bạn tạo 1 hàm tính min(max) tùy theo nút bấm!trước tiên bạn tạo 1 hàm so sánh 2 số(đầu vào là 2 số thực)!và tùy theo bài toán thì bạn đệ quy nó lên!bạn có thể so sánh 2-3-4... số với nhau tùy vào bài toán!nếu bạn còn thắc mắc gì thì email cho mình: hoanglongvu2528@gmail.com hoac Y!m : aye_263