Có ai mua phần mềm quản lý kho,bán hàng siêu thị,lien hệ Minh DD935882293 ?

Trần Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Hi Hiện nay chúng tôi đang cần đại lý phân phối phần mềm với chiết khấu ưu đãi. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty CP Công nghệ tự động hóa SCAT 120 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - HN ĐT: 04.35658522 - 22431522 Hi
Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086
Trả lời 5 năm trước

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết

Phần Mềm Bán Hàng - 0938883086
Trả lời 5 năm trước

Liên hệ 0938883086 để được tư vấn mua phần miềm quản lý bán hàng bao gồm - Quản lý Kho Hàng, Quản lý sản phẩm, Quản Lý bán hàng tại Quầy - Quản lý Đơn hàng Online, Quản ký kế toán, Quản lý Khuyễn mãi, Quản lý chăm sóc khách hàng bằng Email và SMS, Hơn 80 báo cáo chi tiết