Hải Phòng học PHP & MySQL ở đâu dạy hay nhất?

Quả là chỗ học PHP & MySQL ở Hải Phòng thì đã hiếm, nên càng cần phải tìm chỗ dạy hay, uy tín.

Em muốn hỏi cho cậu bạn của em ở dưới đó.

Ai biết làm ơn giới thiệu giúp bạn em với nhé!

Em xin cảm ơn trước ạ.

PHẠM HÙNG THẮNG
Trả lời 11 năm trước

Học ở HTTP://HTVSITE.COM đi em. Về chất lượng thì HTVSITE số 1 Hà Nội, Hải Phòng và TP Hồ Chí Minh rồi.

Pham Nam Hai
Trả lời 11 năm trước

Trong tất cả các trung tâm hay cá nhân em tìm hiểu thì em thấyWWW.HTVSITE.COMlà hay nhất và cũng là rẻ nhất.

Cả 2 khóa học cơ bản, nâng cao, thiết kế, quản trị web mà mới có 3 triệu.

Trong khi các trung tâm khác 1 khóa đã 3tr rồi.

Mà học 1 khóa thì chả làm ăn được gì.

Đào tạo thực tế, chuyên nghiệp.

Giảng viên nhiệt tình, không giấu nghề và là người có kinh nghiệm.

Phương pháp đào tạo rất tây.

1 Buổi học vừa lý thuyết, thực hành và áp dụng làm nên 1 phần của dự án luôn.

Học xong khóa học là đã có hẳn 2 dự án cơ bản và nâng cao trong tay.

Hơn nữa, lại còn được học cả về kỹ thuật quản lý, quản trị website, Photoshop và đặc biệt em và bạn em thích nhất là được đào tạo về kiến thức nền tảng cách đưa website vào Google với kỹ thuật SEO.

Bác nào đang cần tìm thì cứ chọn nơi này mà học nhé!

Học rồi sẽ thấy đáng đồng tiền, bát gạo ahm.

nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Bạn ở Hải Phòng à, bạn không cần đi đâu xa nhé, bạn có thể tham gia học trực tiếp tại nhà (với điều kiện nhà có mạng nhé) với hình thức học trực tuyến tại Công ty Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình nhé.

Một số thông tin về hình thức học trực tuyến tại Stanford để bạn tham khảo:

-Học qua các thiết bị hỗ trợ trực tuyến như: Skype, Yahoo, TeamViewer,…

-Học viên vẫn được cung cấp đầy đủ các tài liệu như các hình thức học khác. Và nghe được đầy đủ thông tin Chuyên gia giảng bài của từng buổi học khi tham gia học trực tuyến.

-Học viên sẽ tham gia cùng với lớp hoặc đào tạo riêng theo hình thức học việc theo khóa học mà học viên muốn học.

Chú ý: Học viên sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu bao gồm: Slide bài giảng, bài tập, video bài giảng của chuyên gia từng buổi học, source code và các tài liệu liên quan khác tùy theo từng khóa học.

Khóa học PHP &My SQL từ cơ bản đến nâng cao tại Stanford- dạy kinh nghiệm lập trình chia làm 3 cấp độ:

- PHP &MySQL for Base: Dành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản vềngôn ngữ lập trình PHP.

- PHP &MySQL for Developer: Dành cho các học viên đã nắm chắc vềngôn ngữ lập trình PHPmuốn học chuyên sâu để trở thành lập trình viên hoặc nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng PHP & mySQL.

- PHP &MySQLfor Advanced: Khóa học dành cho lập trình viên hoặc những người muốn chuyên sâu. Trong khóa học này học viên được tham gia phát triển vào một dự án thực tế để sau khi hoàn thành khóa học sẽ đưa ra một sản phẩm hoàn thiện.

Nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 - 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 và 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: http://www.stanford.com.vn.

Đào Văn Hải
Trả lời 8 năm trước
đã học trực tuyến ở cty Stanford, chất lượng tốt, giảng viên dạy nhiệt tình và chuyên môn rất giỏi.