Lập trình mạng gồm những môn nào?

Cho mình hỏi lập trình mạng gồm những môn nào vậy các bạn,mình đang học c++ có liên quan gì đến nó không ??? [:-/][:-/][:-P]
tan vu
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng hok biết rõ lắm nhưng hình như là có : C++ ( giải quyết các thuật toán ), php ( tăng cường độ linh hoạt cho web của bạn ), assembly ( ngôn ngữ này cận kề với phần cứng nên dùng để tối ưu tốc độ xử lý ), ... Mình cũng hok rành lắm, có gì sai sót thì xin các bạn cho ý kiến .. Cảm ơn trước !