Cho hỏi cách diệt Spam mail hiệu quả ?

Tôi có 1 địa chỉ Email của VNN đã sử dụng từ lâu để giao dịch với nhiều người quen và khách hàng nên khó thay đổi địa chỉ khác. Thế nhưng trong thời gian gần đây thường xuyên nhận được spam mail, trung bình mỗi ngày khoảng 10 spam mail, rất khó chịu. Do đó, bạn nào có giải pháp hoặc phần mềm gì giải quyết tình trạng này một cách hiệu quả thì giúp dùm. Hiện nay, máy laptop mình đang cài các soft antivirus sau: McAfee, AVG, Windows Defender, Ad-Aware SE Personal và SpamAware V4.3. Thường xuyên quét nhưng không hiệu quả. Thường dùng OE để check mail. Thanks!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng OE để check mail thì bạn có thể tạo những rule để delete những email mà bạn không muốn nhận. Bạn cũng có thể cài bộ Kaspersky Internet Security 6.0. Vừa diệt được Virus và Spy mà lại có modul Spam rất mạnh. Thằng KIS 6.0 này có bộ Spam rất hay mà ở Bitdefender không có chính là chức năng diệt spam từ server. Tức là khi bạn check mail bằng OE hoặc MS Outlook nó chỉ tải Header về thôi. Mình đánh dấu vào mail nào muốn down về.Hoặc khi down về rồi mình đánh dấu nó là spam thì sau này khi tải về nó tự động diệt luôn.KIS 6.0 nó có chức năng training mail nữa. Thân!